Giỏ hàng

3 Lý Do Nên Lựa Chọn Đồng Hồ Timex Chính Hãng Cho Bạn

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐỒNG HỒ TIMEX:

 

Timex là thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng nhất tại Mỹ (không chỉ thế Timex còn được đặt với cái tên là “THỤY SỸ của nước MỸ”), ra đời vào năm 1854 tại thung lung Naugatuck – bang Connecticut, người khai sinh ra thương hiệu Timex này là ông Waterbury.

Vào năm 1930, Timex đã cho ra đời đồng hồ chuột Mickey đã tạo nên tiếng vang trên khắp thế giới, loại đồng hồ này đã được rất nhiều em yêu thích và danh thu vượt qua con số dự trù của hãng.

 

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TIMEX CHÍNH HÃNG ?

 

Đồng hồ Timex đã gắn liền với khách hàng Việt Nam trong hai thập kỷ qua. Sức hút của Timex đã chứng minh rằng đây thực sự là một thương hiệu đáng tin cậy. Đồng hồ Timex là dành cho bất kể mọi người dù nam hay nữ, già hay trẻ điều có thể lựa chọn thương hiệu này.

 

Lý do 1: Sự bền bỉ

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của một chiếc đồng hồ Timex chính hãng. Với một chiếc đồng hồ Timex có bạn đến suốt cuộc đời nếu bạn chăm sóc thật kỹ. Đồng hồ Timex có thể chịu mọi điều kiện khắc nhất của ngoại cạnh. Và có thể cùng bạn tham gia những chuyến dã ngoại, leo núi, tắm biển, vui chơi,…

Lý do 2: Chức năng

Mỗi chiếc đồng hồ Timex được thiết lập với các chức năng hoàn hảo nhất dành cho người dùng. Một số mẫu đồng hồ còn có khả ăng chống thấm nước, đèn nền để xem giờ ban đêm. Ngoài ra, một số mẫu đồng hồ thậm chí còn có hai múi giờ, la bàn… dành cho những người thích đi dã ngoại.

Lý do 3: Giá

Một yếu tố quan trọng giúp Timex cạnh tranh với các đối thủ đó là giá. Đúng! Là phụ kiện đồng hồ có thể rất đắt tiền nhưng với Timex thì không! Giá của đồng hồ Timex rất phù hợp với các chức năng và thiết kế mà hãng đã làm nên, và cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.Nguồn: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/3-ly-do-nen-lua-chon-dong-ho-timex-chinh-hang-cho-ban.html#ixzz5AGF4p7j2

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Top