Giỏ hàng

BLACKBERRY CÙNG TIMEX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

BlackBerry những năm gần đây không còn phát triển mạnh ở lĩnh vực smartphone cũng như các sản phẩm công nghệ mới khác. Tuy nhiên sắp tới đây, hãng đã ký thoả thuận với một số công ty, BlackBerry có thể sẽ đặt chân vào thị trường đồng hồ thông minh đầy mới mẻ và thử thách, sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm smartwatch BlackBerry đầu tiên.Theo Ubergizmo, BlackBerry đã ký hợp đồng cấp phép bằng sáng chế với Timex Group – Một tập đoàn chuyên sản xuất đồng hồ. Thỏa thuận này sẽ cung cấp các khoản thanh toán từ Timex sang BlackBerry. Tuy nhiên hợp đồng này là một bí mật mà chúng ta chưa biết được.

BlackBerry có danh mục bằng sáng chế gồm hơn 40.000 bằng và ứng dụng trên toàn thế giới, bao gồm nhiều công nghệ như truyền thông không dây, cơ sở hạ tầng mạng, nhắn tin, âm thanh, phần mềm doanh nghiệp, an ninh mạng…

Jerald Gnuschke, Giám đốc cấp phép Sở hữu Trí tuệ tại BlackBerry, cho biết "Thỏa thuận cấp phép với Timex này cho thấy sức mạnh của danh mục các bằng sáng chế của BlackBerry và sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào các cơ hội cấp phép bằng sáng chế khác trong thị trường truyền thông di động.

Dù “Dâu Đen” vẫn chưa đưa ra gợi ý về kế hoạch sản phẩm nào nhưng thỏa thuận giữa họ với Timex đã mở đường cho một chiếc smartwatch BlackBerry trong tương lai ra đời. Liệu điều này có xảy ra hay không? Thời gian sẽ trả lời chúng ta, hãy chờ đón các thông tin tiếp theo từ BlackBerry.

Thiết Bị Đeo Công Nghệ

Theo ubergizmo

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Top