Giỏ hàng

Cộng tác cùng Timex Vietnam


Giới thiệu về chương trình:

Timex Vietnam hân hạnh hợp tác cùng bạn. Với mỗi sản phẩm được bán thông qua sự giới thiệu của các bạn, Timex Vietnam tặng bạn 1 phiếu quà tặng trị giá 300.000đ hoặc nhận ngay 150.000đ bằng tiền mặt.


Hướng dẫn sử dụng:

 

  • BƯỚC 1: Đăng ký trở thành cộng tác viên của Timex Vietnam[ĐĂNG KÝ]
  • BƯỚC 2: Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 24h Admin của Timex Vietnam sẽ xét duyệt & kích hoạt tài khoản, sau khi kích hoạt các bạn có thể click vào  [ĐĂNG NHẬP]  để quản lý tài khoản của bạn ONLINE.

*Chương trình áp dụng đối với các sản phẩm có giá trị lớn hơn 1.000.000đ

*Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi tại thời điểm giới thiệu.

*Không áp dụng cho sản phẩm đã được giảm giá.

*Tiền thưởng sẽ được thanh toán vào ngày 15 và 29 mỗi tháng ( đối với tiền chuyển khoản). hoặc nhận tại văn phòng ( đối với phiếu quà tặng).


Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký và đăng nhập


I/ Đăng ký Tài khoản

Bước 1: chọn mục Góc cộng tác viên.Bước 2: Chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin, lưu ý : điền chính xác số Tài khoản ngân hàng để Timex Vietnam có thể tiến hành thanh toán.
Mục đường dẫn giới thiệu, các bạn có thể điền tên mình, viết liền không dấu, hoặc hệ thống sẽ tự tạo khi bạn hoàn tất. 


Đây là bước quan trọng nhất, để nhận được quà/tiền thưởng, các bạn phải gửi link trên cho người bạn muốn mua sản phẩm. Qua đó , hệ thống nhận biết đây là khách hàng từ bạn và sẽ tính phần thưởng cho bạn.


Ví dụ: tên mình là A, mình sẽ điền vào ô bên dưới là A, hệ thống sẽ tạo đường dẫn sau: https://timex.vn/?ref=A. Khi bạn gửi đường dẫn sau cho các khách hàng của bạn, bất kỳ khách hàng nào click vào đường dẫn trên, khi có giao dịch mua hàng xảy ra, các bạn đều được ghi nhận và tính thưởng.

II/ Đăng nhập Tài khoản


Bước 1: Chọn Góc cộng tác viên


Bước 2: chọn đăng nhập, nhập tài khoản các bạn đã tạo ở mục đăng ký. Các bạn sẽ xem được các đơn hàng nào đã được giới thiệu từ bạn và chi tiết đơn hàng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể quản lý các thông tin về thanh toán , số tiền đã nhận.....-Timex Vietnam team

Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Top