Giỏ hàng

TIMEX - THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI TỪ MỸ

Timex Group BV là một trong những công ty đồng hồ nổi tiếng nhất của Mỹ. Trụ sở chính của Timex được đặt tại Middlebury, Connecticut và hoạt động ở Trung QuốcPhilippines và Ấn Độ. Timex có các công ty bán hàng quy mô lớn ở các nước như AnhCanadaPháp và Mexico.

Công ty được thành lập từ năm 1854 bởi Waterbury Clock ở thung lũng Connecticut’s Naugatuck. Được biết đến trong thế kỷ XIX với danh nghĩa ” đồng hồ Thụy Sĩ của Mỹ ” .

Waterbury Clock Office

         Trải qua 160 năm, Sở hữu hàng loạt thương hiệu lừng danh như GC, Guess, Nautica, Opex, Salvatore Ferragamo, Versace và Versus, Timex Group được sử dụng bởi các nhân vật nổi tiếng như Tổng Thống Mỹ Bill Clinton, George W. Bush hay Steve Carell, Mark Wahlberg và Chuck Norri.

Tổng Thống Mỹ Bill Clinton

Tổng thống Mỹ George W. Bush

Vào năm 1880, Waterbury Clock đã tung ra thị trường sản phẩm đồng hồ bỏ túi với mức giá trung bình và ngay lập tức được công chúng ủng hộ, có mặt trên khắp thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, thậm chí còn xuất hiện ở các tù trưởng người Châu Phi, hay là tại Nhật Bản xa xôi. Waterbury Clock trở thành một hãng bán chạy hơn bất kỳ hãng nào trên thế giới.

Timex Yankee ( Đồng hồ bỏ túi )

         Năm 1993 thương hiệu đồng hồ Timex đã tạo nên lịch sử bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ Mickey Mouse đầu tiên theo giấy phép từ Walt Disney, với biểu tượng 2 cánh tay chuột Mickey chỉ thời gian.

Chiếc đồng hồ Mickey Mouse


Chiếc đồng hồ Mickey Mouse

Từ thế chiến thứ 2, ông Waterbury đổi tên công ty thành U.s Timex. Và năm 1950, công ty giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay được gọi là TIMEX. Trong suốt 3 thập kỷ tới, Timex được đẩy mạnh với thông điệp nhấn mạnh về độ bền của nó. Giá trị cốt lõi của thương hiệu Timex đã được quảng bá nhiều hơn trong các mẩu quảng cáo miêu tả những cuộc thử nghiệm “tra tấn” của Timex. Chiếc đồng hồ đeo tay đã “sống sót” sau hàng loạt những thử thách khắc nghiệt như: bị cột chặt vào cây gậy đánh bóng chày và đánh một quả bóng văng đi, bị nhúng vào nước đá, bị kẹp trong càng tôm hùm hay bị hút vào một chiếc máy hút bụi…

Và một trong những tính năng quan trọng và thành công nhất có sẵn trên nhiều đồng hồ Timex là hệ thống đèn nền Indiglo. Indiglo là thương hiệu nổi tiếng của tổng công ty INDIGLO, chỉ duy nhất thuộc quyền sở hữu của Timex.

Công nghệ đèn nền INDIGLO độc quyền của Timex

Đèn điện quang Timex thương hiệu Indiglo đã được giới thiệu vào năm 1992 trong dòng đồng hồ Ironman Timex và tạo nên thành công của đồng hồ Timex ngay lập tức.

Cho đến ngày nay, trải qua hơn 160 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ, Timex vẫn luôn duy trì được bản sắc của thương hiệu kết hợp với đổi mới công nghệ đưa vào các mẫu thiết kế đồng hồ Timex. Tên tuổi Timex không chỉ hạn hẹp trong phạm vi nước Mỹ mà đã trở thành cái tên đáng tự hào mỗi khi nhắc đến trên khắp thế giới. Với những thành công lớn,Timex Group được xếp hạng trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới.


Danh mục tin tức

Facebook Instagram Youtube Top