Giỏ hàng

Chương trình cộng tác viên


Giới thiệu về chương trình:

Timex Vietnam hân hạnh hợp tác cùng bạn. Với mỗi sản phẩm được bán thông qua sự giới thiệu của các bạn, Timex Vietnam chiết khấu đến 10% giá trị sản phẩm dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng:


  • BƯỚC 1: Đăng ký trở thành cộng tác viên của Timex Vietnam[ĐĂNG KÝ]
  • BƯỚC 2: Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 24h Admin của Timex Vietnam sẽ xét duyệt & kích hoạt tài khoản, sau khi kích hoạt các bạn có thể click vào  [ĐĂNG NHẬP]  để quản lý tài khoản của bạn ONLINE.


*Không áp dụng cho sản phẩm đã được giảm giá.

*Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào ngày 29 mỗi tháng.

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký và đăng nhập


I/ Đăng ký Tài khoản

Bước 1: chọn mục Góc cộng tác viên.Bước 2: Chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin, lưu ý : điền chính xác số Tài khoản ngân hàng để Timex Vietnam có thể tiến hành thanh toán.Tại Mục đường dẫn giới thiệu, Các bạn điền 5 số cuối của CMND .

Đây là bước quan trọng nhất, để nhận được quà/tiền thưởng, các bạn phải gửi link trên cho người bạn muốn mua sản phẩm. Qua đó , hệ thống nhận biết đây là khách hàng từ bạn và sẽ tính phần thưởng cho bạn.
Sau khi hoàn tất , các bạn chỉ việc gửi đường dẫn đã tạo cho bất kỳ bạn bè của mình có nhu cầu mua sản phẩm, khi bạn bè các bạn sử dụng đường link trên để tiến hành đặt hàng, các bạn sẽ nhận ngay chi phí hoa hồng.  Ví dụ CMND nhân dân mình là 123456789

Đường dẫn giới thiệu của mình sẽ là : https://timex.vn/?ref=56789, mình chỉ cần gửi đường dẫn này đến bất kỳ bạn bè nào của mình muốn sở hữu đồng hồ Timex, thế là mình có ngay 10% giá trị đồng hồ khi bạn bè của chúng ta chọn mua sản phẩm đồng hồ Timex.


Vui lòng mục II> để quản lý tài khoản của mình. 


II/ Đăng nhập Tài khoản


Bước 1: Chọn Góc cộng tác viên


Bước 2: chọn đăng nhập, nhập tài khoản các bạn đã tạo ở mục đăng ký. Các bạn sẽ xem được các đơn hàng nào đã được giới thiệu từ bạn và chi tiết đơn hàng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể quản lý các thông tin về thanh toán , số tiền đã nhận.....-Timex Vietnam team

Facebook Instagram Youtube Top