Giỏ hàng

Chương trình cộng tác viên

Giới thiệu về chương trình: Timex Vietnam hân hạnh hợp tác cùng bạn. Với mỗi sản phẩm được bán thông qua sự giới thiệu của các bạn, Timex Vietnam có mức chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Quy trình đăng kí :

  • Bước 1: Đăng ký trở thành Cộng tác viên của Timex Vietnam[ĐĂNG KÝ]
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 24h Admin của Timex Vietnam sẽ xét duyệt & kích hoạt tài khoản, sau khi kích hoạt các bạn có thể click vào  [ĐĂNG NHẬP]  để quản lý tài khoản của bạn ONLINE.

*Hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào ngày 5 - 10 mỗi tháng.

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký và đăng nhập

I/ Đăng ký Tài khoản

Bước 1: chọn mục Đăng kí cộng tác viên.Bước 2: Chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin, lưu ý : điền chính xác số Tài khoản ngân hàng để Timex Vietnam có thể tiến hành thanh toán.

Tại Mục đường dẫn giới thiệu, Các bạn điền 5 số cuối của CMND .

Đây là bước quan trọng nhất, để nhận được quà/tiền thưởng, các bạn phải gửi link trên cho người bạn muốn mua sản phẩm. Qua đó , hệ thống nhận biết đây là khách hàng từ bạn và sẽ tính phần thưởng cho bạn.Sau khi hoàn tất , các bạn chỉ việc gửi đường dẫn đã tạo cho bất kỳ bạn bè của mình có nhu cầu mua sản phẩm, khi bạn bè các bạn sử dụng đường link trên để tiến hành đặt hàng, các bạn sẽ nhận ngay chi phí hoa hồng.  Ví dụ CMND nhân dân mình là 123456789

Đường dẫn giới thiệu của mình sẽ là : https://timex.vn/?ref=56789, mình chỉ cần gửi đường dẫn này đến bất kỳ bạn bè nào của mình muốn sở hữu đồng hồ Timex, sau khi đơn hàng giao thành công mức chiết khấu mỗi đơn hàng sẽ hiển thị ngay trên tài khoản.

Vui lòng mục II> để quản lý tài khoản của mình. 

II/ Đăng nhập Tài khoản

Bước 1: Chọn Góc cộng tác viên


Bước 2: chọn đăng nhập, nhập tài khoản các bạn đã tạo ở mục đăng ký. Các bạn sẽ xem được các đơn hàng nào đã được giới thiệu từ bạn và chi tiết đơn hàng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể quản lý các thông tin về thanh toán , số tiền đã nhận.....-Timex Vietnam.

Facebook Instagram Youtube Top